การลงแข่งSpartanครั้งแรก : การแข่งขันประเภทไหนที่เหมาะกับฉัน

การลงแข่งSpartanครั้งแรก : การแข่งขันประเภทไหนที่เหมาะกับฉัน

เพียงคุณได้สมัครการแข่งSpartanครั้งแรกก็ถือเป็นการเอาชนะตนเองอย่างหนึ่งแล้ว สำหรับทางเลือกในการลงสมัครแข่งขันนั้น มันคงยากสำหรับคุณที่จะรู้ว่าการแข่งประเภทไหนที่เหมาะกับคุณ และนี่คือคู่มือแนะนำสำหรับคุณ

การแข่งประเภทไหนเหมาะกับฉัน

การแข่งขันทั้ง3ประเภทนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างออกไป ซึ่งประสบการณ์ที่คุณได้รับก็จะแตกต่างออกไปเช่นกัน อย่างไรก็ตามการแข่งขันเหล่านี้จะแสดงให้เห็นว่าตัวคุณนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด.

การแข่งSpartanประเภท Sprint (3ไมล์, 20+ ด่านอุปสรรค)

การแข่งขันประเภท Sprint เป็นการแข่งที่มีระยะสั้นที่สุดในการแข่งขันSpartanทั้ง3ประเภท

การแข่งประเภท Sprint นั้น เหมาะกับผู้เข้าแข่งขันที่มีเพซเร็ว หรือใช้พละกำลังเป็นหลัก ตรงข้ามกับการแข่งขันประเภทอื่นที่ใช้ความอดทนเป็นหลัก

การแข่งระยะสั้นนี้ยังเหมาะที่จะเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่นกีฬาแต่ต้องการที่จะทำอะไรที่ท้าทายตนเอง

ผู้ที่เพิ่งเริ่มนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องเริ่มด้วยการแข่งประเภท Sprint เสมอไป ในขณะที่ผู้ที่เคยเข้าแข่งขันSpartanมาอย่างโชกชน Carl Courtemanche และ Georgr Celaya แนะนำให้ผู้ที่เพิ่งเริ่มแข่งขันนั้นลงแข่งประเภทSprint ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นกล่าวว่าการที่จะแข่งขันในระยะที่ไกลขึ้นนั้นก็เป็นไปได้เช่นกันหากผู้เข้าแข่งขันมีความมุ่งมั่นมากพอ

การแข่งSpartanประเภท Super (8+ ไมล์, 24+ ด่านอุปสรรค)

การแข่งขันประเภทSuper นั้นออกแบบมาเพื่อผู้เข้าแข่งขันที่มีประสบการณ์ในการออกกำลังกายมาก่อน การแข่งขันประเภทนี้ใช้ความแข็งแกร่งทนทานเป็นหลัก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้พลังกายพลังใจในการฝ่าด่านทดสอบนี้ ไม่ว่าระดับที่คุณออกกำลังกายจะอยู่ระดับแค่ไหน การแข่งขันประเภทนี้จะทำให้ร่างกายของคุณถึงขีดจำกัดของตัวเอง

การแข่งSpartanประเภท Beast (12+ไมล์, 30+ ด่านอุปสรรค)

การแข่งSpartanประเภท Beast นั้นก็เหมือนกับการเผชิญกับอสูรตามชื่อของมัน  การแข่งSpartanระยะนี้ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการเผชิญกับอสูรของตนเอง โดยการแข่งประเภทนี้เป็นการแข่งที่มีระยะไกลมากยิ่งขึ้นไปอีก

เวลาที่เราพูดถึงอสูรเราไม่ได้หมายความว่าจะให้คุณกลัวแต่อย่างใดแต่เราหมายถึงในการแข่งขันนี้คุณจะต้องก้าวข้ามขีดความสามารถของตนเองให้เหนือกว่าขีดความสามารถที่คุณคิดไว้

เข้าร่วมการแข่งSpartanประเภท Sprint, Super และ Beast เพื่อรับเหรียญ TRIFECTA

ใครก็ตามที่เข้าเส้นชัยในการแข่งประเภท Sprint, Super และ Beast จะได้รับเหรียญ Finisher และ ส่วนประกอบของเหรียญ TRIFECTA 1 ชิ้น ส่วนประกอบ3ส่วนของเหรียญTRIFECTA นั้นมาจากการแข่งสามประเภท สะสมเหรียญเหล่านี้จากการแข่งขันภายในปีเดียวกัน เพื่อประกอบเหรียญTRIFECTA ให้สมบูรณ์

รูปแบบการแข่งขันของคุณ

เมื่อคุณสมัครการแข่งSpartanผู้สมัครจะสามารถเลือกได้ว่าจะแข่งแบบใดภายในการแข่งสามแบบ ได้แก่ Open, Competitive และ Elite การแข่งขันแต่ละแบบนั้นจะมีบรรยากาศและระดับของผู้เข้าแข่งขันที่ต่างกันออกไป รูปแบบการแข่งขันที่คุณเลือกก็จะส่งผลต่อคะแนนภายในซีรี่ย์ที่คุณเลือกด้วยเช่นกัน

การเลือกรูปแบบการแข่งขันที่เหมาะสมกับคุณเป็นสิ่งที่สำคัญ

การแข่งรูปแบบใดที่เหมาะกับคุณ

เด็กก็สามารถเข้าร่วมการแข่งได้เช่นกัน

สำหรับการแข่งสำหรับเด็กนั้น เราได้จัดการแข่งแบบเป็นทีม สนุกสนาน และเปรอะไปด้วยโคลน ระยะทางการแข่งสำหรับเด็กอายุ 4-8 ·ขวบ นั้นเป็นระยะครึ่งไมล์ สำหรับเด็กอายุ8-14ขวบนั้นเป็นการแข่งระยะหนึ่งไมล์

หาการแข่งขันสำหรับเด็กในพื้นที่ใกล้คุณ

แล้วการแข่งSpartanสำหรับคนพันธุ์แกร่งคืออะไร?

Spartanเป็นมากกว่าการแข่งขัน นอกจากการแข่งSpartanสามประเภทแล้ว เรายังมีการแข่งที่ต้องใช้แข็งแกร่งมากเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการท้าทายตนเองในรูปแบบที่ต่างออกไป เช่นรูปแบบการแข่งสำหรับคนพันธุ์แกร่งที่มีรูปแบบที่มีจุดเด่นของมัน.

The Hurricane Heat

Hurricane Heat การแข่งประเภททีมที่ใช้ระยะเวลาในการแข่ง 3-4ชั่วโมง ออกแบบมาสำหรับเหล่าผู้เข้าแข่งเป็นทีม เหล่าผู้เข้าแข่งขันจะสามารถฝ่าอุปสรรคไปได้สำเร็จเมื่อเป็นหนึ่งเดียวกัน การที่จะทำตามคำสั่งในการแข่งขันไม่มีทางสำเร็จหากไม่มีทีม ในการแข่งประเภทนี้จะทำให้ผู้แข่งเรียนรู้ถึงการที่จะช่วยผู้อื่นและไม่ทิ้งเพื่อนร่วมทีมไว้ข้างหลัง.

ในการแข่ง Hurricane Heat นั้น ไม่มีบิบและชิปจับเวลา รวมถึงไม่มีการแข่งขันประเภทเดี่ยว ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมดจะต้องร่วมมือกันและเข้าสู่เส้นชัยด้วยกัน.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hurricane Heat

The 12-Hour Hurricane Heat

การแข่ง 12 Hour Hurricane Heat เป็นการแข่งอีกระดับหนึ่งของการแข่ง Hurricane Heat การประเภทนี้เป็นการแข่งที่ออกแบบมาเพื่อให้ทดสอบความสามารถทางจิตใจ สติปัญญาและพลัง ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเผชิญกับอุปสรรคที่มาในรูปแบบภารกิจต่างๆและระยะเวลาที่ยาวนาน

ตามชื่อของการแข่งขันนี้ การแข่งขันนี้จะเป็นการท้าทายตัวเองอย่างหนึ่งในเรื่องของระยะเวลาของการแข่งขัน ผู้แข่งจะต้องถือกระสอบขนาดใหญ่ น้ำและอาหารเป็นเวลา12ชั่วโมงของการแข่งขันที่แสนจะข้มข้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 12 Hour Hurricane Heat

The Ultra Beast (26+ ไมล์, อุปสรรคนับไม่ถ้วน)

การแข่งประเภทUltra Beast เป็นประเภทการแข่งที่ผสมระหว่างการแข่งประเภทปกติและการแข่งสำหรับคนพันธุ์แกร่ง โดยการแข่งประเภทนี้คล้ายกับการแข่งสำหรับคนพันธุ์แกร่ง การแข่งUltra Beastนั้น ไม่ใช่การแข่งที่คุณจะมาเดินช้าๆแล้วคาดหวังว่าจะเข้าเส้นชัยในเวลาที่กำหนดได้ ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณแทบจะต้องมีความอดทนที่แทบจะไร้ขีดจำกัด การแข่งขันUltra Beast นั้นไม่ต้องเข้าร่วมแข่งขันเป็นทีมเหมือนการแข่งขันสำหรับคนพันธุ์แกร่งประเภทอื่น

หากคุณอยากรู้ว่าคุณคือผู้ที่ไม่มีสิ่งดสามารถหยุดคุณได้อย่างแท้จริงหรือไม่นั้น การแข่งUltra Beast นี่แหละจะเป็นบททดสอบสำหรับคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติมสำหรับการแข่ง Ultra Beast

The Agoge (48 หรือ 60 ชั่วโมง, จัดขึ้นในฤดูร้อนหรือฤดูหนาว)

การแข่งขัน Agoge นั้นต้องใช้ความทนทานทางด้านร่างกายและจิตใจ การแข่งขันประเภทนี้ถูกออกแบบมาจากการฝึกSpartanในสมัยโบราณ การแข่งขันAgogeนั้นออกแบบมาเพื่อสอนทักษะการเอาชีวิตรอด การทำงานเป็นทีม และทักษะแบบSpartan

ผู้ที่สมัครการแข่งประเภทAgoge นั้นต้องมีประสบการณ์มากพอในระดับหนึ่ง เพราะการแข่งขันนี้ไม่ใช่การแข่งขันสำหรับนักกีฬาทั่วไป ผู้เข้าร่วมการแข่งขันนั้นควรมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแกร่ง รวมถึงอุปกรณ์ที่ครบครันอีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งAgoge

การแข่งประเภทไหนที่เหมาะสำหรับคุณ

ไม่สำคัญว่าคุณจะออกกำลังกายหรือเล่นกีฬามาทั้งชีวิต หรือไม่เคยคิดจะเป็นนักกีฬามาก่อนเลย วันนี้คุณก็สามารถเป็นSpartanได้

Join the Revolution.