I’M NEW TO EXERCISE…CAN I RUN A SPARTAN RACE?

I’M NEW TO EXERCISE…CAN I RUN A SPARTAN RACE?

เราได้สอบถามชาวสปั้นมาแล้วว่า ผู้ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกายนั้น ก็สามารถพิชิตการแข่ง Spartan ได้ นี่คือสิ่งที่พวกเขาบอกมา DAVID VANDERSMITH “คุณสามารถแข่งSpartanได้ สำหรับการแข่ง Spartan ครั้งแรกของคุณ ฉันไม่แนะนำให้คิดว่ามันเป็นการแข่งขันกับคนอื่น แต่ให้คิดว่ามันเป็นบทสอบจิตใจและร่างกายของคุณ ลองฝ่าอุปสรรคที่มีทุกๆด่าน บางอุปสรรคอาจดูน่ากลัวแต่คุณจะประหลาดใจเมื่อคุณฝ่ามันไปได้ คุณอาจจะล้มเหลวในการฝ่าอุปสรรค แต่ไม่เป็นไร สิ่งที่คุณต้องทำคือBurpeeและก้าวต่อไป”

DAVID VANDERSMITH

Yes, you can totally do a Spartan Race.

For your first Spartan experience I would recommend not really thinking of it as a “race” so much as considering it a test. It’ll test you mentally and physically. Try every obstacle! Some of them can be a little scary but you’ll be surprised at what you can accomplish if you’re determined. You may “fail” certain obstacles, and that’s fine, you just do your burpees and move on.

Race smart, take you time with the obstacles. If you’re not sure how to do an obstacle, watch a few people do it until you get the idea. If you still don’t understand ask a volunteer or fellow racer, most are more than happy to help.

Your first race and probably the next few (if not every race you ever do) will show you some of the “weak spots” in your fitness/training. Use that to refine your training for the next race.

Have fun and just keep moving, the finish line will show up eventually.

Related: Become a master of obstacles with Spartan Obstacle Specialist.

AHREN STRUMPF

Virtually anyone with heart, determination, and a never quit attitude can complete a Spartan Race.

How easily the race is completed and the speed of recovery after the event is determined by the level of conditioning/training the individual partakes in.

Experienced racers and all athletes will agree that an experience like this is most enjoyable with preparation. No gym membership is required—just simple exercises like squats, crunches, sit-ups, leg-lifts, calf raises, push-ups, pull-ups, bicep curls, and wrist curls.

And, of course, burpees! (The more the better…)

Additional important things are healthy diet and proper hydration.

RYAN BOUBELIK

Anyone with some determination, heart, pride, desire and a will to succeed can run a race. Sometimes for one person, it takes running the race with a team in order to pick them up when they feel defeated.

As a first time racer, you probably won’t be the fastest and you may not even be the slowest, as long as you cross that finish line is the only thing that matters. The only person you are racing is yourself, so don’t just sign up for one, sign up for multiple races and compete against yourself and strive to do better and better each time. After the first race, evaluate how it went, think about what you felt were your strong areas and also your weak points and where you had to do burpees—and then work on those things.

If you want to do fewer burpees on the course, check out the Spartan Race Workout of the Day or contact a local SGX coach and train with them.

VERONICA SOFIA ARROYO

Spartan Race was my first obstacle race, which made the others seem easier. I [learned I] needed to eat better prior [to the race] and needed more hydration, protein bars, and salt mid-race to gain energy.

Learn more about Spartan Nutrition.

Philomena Kiernan

Yes, you can. Don’t consider it a race;it will be an accomplishment to finish. Try to get a group together, especially for your first. And even if you can’t get a group, everyone in the race will help you, the fellowship is one of the best things about a Spartan.

Everyone wants you to succeed, and you will! Crossing the first finish line is the best feeling in the world.

JAMIE NAIR

Of course you can run a Spartan Race.

It’s a great way to get you hooked on working out. After running my first race, I have started working out harder and smarter… The drive you get, the hunger for another race under your belt becomes so fierce that you will do anything to do better on your next one. You can think of your first race as a test of yourself, and use that as a way to start making progress.

GEORGE CELAYA

My comment is going to be a little different than the others I have read.

It is true, anyone can do a race with enough determination. However, I do recommend that you don’t just do it straight off the coach, and I recommend starting with a Sprint.

I say that because, if you do one and it just totally wipes you out and you’re not accustomed to that, there is a good chance you will be miserable and you won’t want to do it again.

So, I recommend [that you] put some training into it. I started with a Sprint last year, went to a Superand then a Beast. This year, I challenged myself to a Super/Sprint weekend. I run my third race this month, and another next month. I am totally hooked, and every race I get a little better and have to do less burpees.

opendocument (4)

DAN STOWE

คุณสามารถทำได้

คำตอบที่ยาวขึ้น : การแข่ง Spartan ครั้งแรกของฉันที่ Miller Park Stadium เมื่อปีที่แล้ว มีผู้คนมากมายที่มีร่างกายที่แตกต่างกันในสนามแข่งนั้น แต่ทุกคนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ความมุ่งมั่น

จากคนที่ไม่สามารถทำได้แม้กระทั่งการกระโดดขึ้นบนกล่องและต้องก้าวขึ้นไป จากคนที่ไม่สามารถข้ามกำแพงได้และต้องมีคนคอยช่วย แม้กระทั่งคนที่ใช้เวลาเกือบสิบนาทีในการทำBurpee 30 ครั้ง (ผมอยู่ตรงนั้นจริงๆ ไม่ได้ล้อเล่น ผมได้รอจนคนๆนั้นทำจนครบ มันเจ๋งมาก) พวกเขาทุกคนมีความมุ่งมั่นและได้รับเสื้อFinisherและเหรียญรางวัลในตอนจบ พวกเขาทุกคนยังมีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าอีกด้วย

ฉันได้เห็นการแข่งขันการวิ่งฝ่าอุปสรรคมาหลายรายการ ไม่ใช่แค่การแข่ง Spartan หากคุณมีความุ่งมั่นความตั้งใจไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างอย่างไรก็ไม่สำคัญเพราะคุณสามารถทำมันได้

ALEX CATHERINE

แน่นอน จุดประสงค์ของการแข่ง Spartan ได้มาถูกจุดแล้ว หากคุณเชื่อว่าคุณสามารถไปถึงเส้นชัยได้ นั่นหมายถึงคุณได้ไปถึง 3/4 เป้าหมายแล้ว อย่าหยุดนิ่งและเชื่อในตนเองอยู่เสมอว่าคุณสามารถทำได้ สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ลงมือทำในสิ่งที่คุณคิดเอาไว้

TERI LYNN

คุณสามารถทำได้

ตราบใดที่คุณยังมีกำลังใจและความมุ่งมัน ไม่ว่าใครก็สามารถแข่งSpartanได้ นี่แหละคือสิ่งที่ทำให้มันเจ๋งมาก

ฉันแข่งSpartanประเภท Super และ Sprint ครั้งแรกคนเดียว ฉันคงไม่มีกะจิตกะใจจที่จะทำให้มันสำเร็จหากขาดซึ่งผู้คนคอยให้กำลังใจอยู่ในสนามแข่ง

การวิ่งทำให้ฉันเปลี่ยนไป และทำให้ฉันมีงานอดิเรกใหม่ๆและจิตใจในการออกกำลังกาย  อยากเตือนไว้ว่าการออกกำลังกายมันติดจริงๆ

KEVIN HOOVER

ลงมือทำเลย ! คุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านการออกกำลังกายมาก่อนไม่ว่าจะเป็นด้านการฝึกการคาร์ดิโอหรือการฝึกความแข็งแรง แต่อย่าเพิ่งถอดใจเพราะคุณยังไม่ได้คิดว่าคุณได้ไปถึงเส้นชัยแล้ว ระหว่างการแข่งขันนั้นคุณจะได้พบเพื่อนที่คุณไม่รู้ว่าเขามีตัวตนอยู่ ทุกคนคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีSpartanคนไหนถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

SARAH VECCHIONE FORLIANO

คุณสามารถทำได้

การแข่ง Spartan นั้นเหมาะสำหรับทุกคน คุณจะต้องแข่งกับตัวเอง แข็งแกร่งและดีขึ้นกว่าที่คุณเคยเป็นมา คุณสามารถทำได้ !

opendocument (1)

JODY BROWN

คุณสามารถทำได้อย่างแน่นอนและถ้าคุณลงมือทำมันจะสุดยอดมากการสร้างทีมระหว่างผู้เข้าแข่งSpartanนั้นก็เจ๋งมาก

ฉันแนะนำให้คุณวิ่งในเพซความเร็วของคุณเอง แต่ก็วัดความสามารถของตัวคุณเองไปด้วย คุณสามารถไปถึงเส้นชัยได้อย่างแน่นอน

การคาร์ดิโอเป็นสิ่งที่ต้องทำ เล่นเวทด้วยถ้าหากเป็นไปได้ และ แน่นอน Burpees

BENJAMIN BASS

ได้อย่างแน่นอน เพราะปีที่แล้วฉันเองก็ลงแข่งครั้งแรก ตอนนั้นฉันเพิ่งเริ่มออกกำลังกาย ฉันมีน้ำหนัก 260 ปอนด์ ฉันได้ลงแข่งSpartan ที่Indiana ในเดือนพฤษภาคม โดยที่ฉันมีน้ำหนัก226ปอนด์

BRONSON MOJO-RISING

ถ้าคุณยังมีชัวิตอยู่ คุณก็ทำได้อย่างแน่นอน

ฉันลงแข่ง Spartan Superครั้งแรกเมื่ปีที่แล้ว โดยที่ฉันฝึกไปเพียงเล็กน้อย นอกเหนือจากความเหนื่อยล้าทางร่างกายก็จะเป็นความอดทนของจิตใจล้วนๆ

การเตรียมตัวเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการแข่งขัน

คิดและลงมือทำแผนที่ได้วางเอาไว้

DANIELLE SANTAPAOLA

คุณสามารถทำได้ ฉันแข่งSpartanครั้งแรกหลังจากที่เริ่มออกกำลังกายตามปกติ ร่างกายท่อนบนของฉันไม่ได้มีพละกำลังเยอะ แต่ฉันประหลาดใจมากที่ฉันสามารถฝ่าด่านSpartanได้สำเร็จ สำหรับด่านที่ฉันไม่สามารถฝ่าไปได้ ทั้งเพื่อนใหม่และเก่าก็ช่วยกันจนฉันฝ่าอุปสรรคไปได้

ทุกคนช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทุกคนเป็นทีมเดียวกัน มันเป็นเรื่องที่ยากแต่สิ่งที่ได้รับมามันมากกว่าความสนุก ทุกๆคนสามารถผ่านด่านอุปสรรคไปได้ตราบใดที่จิตใจของทุกคนได้ตั้งเป้าไว้ว่าจะทำให้สำเร็จ

opendocument (2)

ERIK JOHNSON

คุณสามารถทำได้ คุณสามารถที่จะทำBurpeeแทนได้ถ้าหากคุณรู้สึกว่าด่านอุปสรรคนั้นยากเกินไป เวลาวิ่งใช้ความเร็วเพซปกติของคุณ ไม่ต้องไปกังวลเรื่องเวลา

มาเป็นผู้เชี่ยวชาญการฝ่าด่านอุปสรรคกับผู้เชี่ยวชาญด่านอุปสรรคของSpartan

LUCAS GOODIN

หากคุณสามารถเปลี่ยนยางรถยนต์ได้ คุณก็สามารถวิ่งในการแข่งปสาได้เหมือนกัน

PHIL GRIFFIN

คุณสามารถทำได้ ถึงแม้ว่าฉันจะไม่ไปลงแข่งประเภทSuperครั้งแรกอีก ฉันสามารถทำได้เพราะความช่วยเหลือจากทุกคนรอบๆ ฉันมองเห็นผู้เข้าแข่งขันบางคนถอดใจทั้งๆที่พวกเขารูปร่างดีกว่าฉันอีก จิตใจที่แข็งแกร่งนั้นสำคัญกว่าร่างกายที่แข็งแกร่ง (ถึงแม้ว่าคุณจะต้องใช้ความแข็งแกร่งทางร่างกายเป็นหลัก)

CODY ALLEN

ฉันเคยเข้าไปถามผู้คนด้วยคำถามนี้ หลายๆคนดูกลัวกับการแข่งSpartanบางคนก็สงสัยว่าตัวเขาจะทำได้หรือไม่ และคนอื่นๆก็บอกว่าเขาไม่สามารถทำได้

คุณสามารถทำได้ ฉันเคยพาแฟนคู่หนึ่งไปแข่งSpartanครั้งแรกที่ไมอามี่เมื่อปี2015 พวกเขากังเวลว่ามันจะยากขนาดนั้น ฉันบอกพวกเขาว่าต้องลอง…. คุณสามารถใช้เวลานานๆได้เลยถ้าคุณต้องการ

ระดับของรางวัลที่คุณได้รับแสดงถึงปริมาณความตั้งใจในตอนที่คุณลงมือทำ

คนที่ลงแข่งSpartanนั้นไม่ต้องเป็นนักกีฬาที่แข็งแรงเสมอไป แค่ออกไปลงมือทำมันให้ดีที่สุด แล้วคุณจะเข้าใจวลีที่ว่าคุณจะรู้ว่าเส้นชัยเป็นอย่างไร

คุณสามารถทำได้ ฉันเคยพาแฟนคู่หนึ่งไปแข่งSpartanครั้งแรกที่ไมอามี่เมื่อปี2015 พวกเขากังเวลว่ามันจะยากขนาดนั้น ฉันบอกพวกเขาว่าต้องลองดูซักครั้ง คุณสามารถใช้เวลานานๆได้เลยถ้าคุณต้องการ

ระดับของรางวัลที่คุณได้รับแสดงถึงปริมาณความตั้งใจที่คุณมีขณะลงมือทำ

คนที่ลงแข่งSpartanนั้นไม่ต้องเป็นนักกีฬาที่แข็งแรงเสมอไป แค่ออกไปลงมือทำมันให้ดีที่สุด แล้วคุณจะเข้าใจวลีที่ว่าคุณจะรู้ว่าเส้นชัยเป็นอย่างไร

opendocument (5)

JESSICA CALHOUN

คุณสามารถทำได้ ฉันลงแข่งSpartanมาแล้ว ตอนนั้นฉันยังน้ำหนักเกินไป90ปอนด์ และฉันเพิ่งมาเริ่มออกกำลังกายเมื่อเดือนตุลาคม ในขณะที่การแข่งของฉันครั้งแรกเป็นประเภทSuper ที่ Temecula เมื่อวันที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมา

รักษาระดับของเพซเอาไว้และโฟกัสไปที่เส้นชัยการไปกับทีมนั้นช่วยได้ดีทุกคนที่นั่นจะคอยช่วยเหลือคุณมันเป็นการรวมตัวของผู้คนที่เหลือเชื่อมากและไม่ว่าอย่างไรก็ตามคุณจะไม่ได้อยู่อย่างเดียวดาย

มันเป็นสิ่งที่สุดยอดที่สุดที่ผมเคยทำมาในชีวิต อย่าคิดมาก ลงสมัครเลย วางแผนการฝึกของคุณไว้ให้ดี

NOELLE JAHNKE DELLWO

คุณสามารถทำได้ ฉันประหลาดใจมากกับความสนิทสนมที่เกิดขึ้นระหว่างผู้เข้าแข่งขัน ฉันแนะนำให้คุณลงแข่งเป็นทีม ฉันออกมากำลังกายแค่3เดือน ก่อนลงแข่ง อาการหอบหืดของฉันก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักเพราะอากาศที่ร้อนและชื้น ฉันคงทำมันไม่สำเร็จถ้าไม่มีความช่วยเหลือจากทีม

MITCH MOD

ฉันสูบบุหรี่วันละซองมา20ปีแล้วได้ไปลงแข่งประเภทBEASTในปี2015 จิตใจของคุณสามารถพาร่างกายของคุณไปได้จนกว่าจะหมดแรงจริงๆ ฝึกจิตใจเข้าไว้ มีแต่ความตายเท่านั้นที่จะหยุดคุณได้

ROBERT MOFFITT

คุณสามารถทำได้ แต่ใช้ความเร็วเพซปกติ ควรมีน้ำและอาหารติดมือไปด้วย และถ้าเหนื่อยก็พักตามที่คุณต้องการก่อนจะไปต่อ

opendocument (6)

MISTY DIAZ

ถ้าฉันสามารถลงแข่งไปพร้อมกับไม้เท้าได้ คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน

ANGELA MCMAHON

คุณทำได้อย่างแน่นอน กำหนดความเร็วในการวิ่งของตัวเองและรับความช่วยเหลือจากผู้คนรอบๆตลอดทาง ถ้าจะให้การแข่งของคุณสนุกยิ่งขึ้นให้พาเพื่อนที่ไม่เคยลงแข่งไปด้วย

ฉันลงแข่งSpartanครั้งแรกเมื่อปี2013 กับลูกสาวที่เคยแข่งครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ตั้งแต่ตอนนั้นฉันก็ทำให้หลายๆคนอายไปเลยทีเดียว

CLINT MALOY

ถ้าคุณเลือกที่จะเริ่มลงมือทำแล้ว คุณก็ต้องเลือกที่จะอดทนกับมัน คุณจะทำได้สำเร็จอย่างแน่นอน เมื่อรู้ตัวอีกทีก็ถึงเส้นชัยไปแล้ว

CARL COURTEMANCHE

คุณสามารถทำได้ คุณต้องฝึกฝนตัวเอง และเริ่มที่ระยะSprint ทางSpartanมีโปรแกรมออกกำลังกายมากมายให้ลองทำ มันจะช่วยให้คุณหาเพื่อนและทีม และที่สำคัญอย่าลืมฝึกBurpee

ALFONSO REX LOZANO

ถ้าคุณตั้งใจที่จะเข้าแข่ง ลองวิ่งดูทีละก้าวๆโดยไม่ต้องมองที่เส้นชัยจนกว่ามันจะอยู่ห่างจากคุณแค่ห้าฟุต ใครๆก็สามารถทำได้ สมัครและเริ่มลงมือฝึกตัวเองได้เลย

บทสรุป

นี่คือขึ้นตอนถัดไป

opendocument (7)

หากคุณรู้จักใครบางคนที่ไม่แน่ใจว่าเขาจะพิชิตการแข่ง Spartan ได้หรือไม่ ลองผลักดันพวกเขาดู คลิกที่ปุ่มแชร์ด้านบนขวามือ แล้วทำให้รู้ว่าพวกเขามีความสามารถขนาดไหน

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร Blog ของ Spartan12Blogนี้สามารถช่วยคุณได้

เราอยากขอบคุณชาว Spartan ทุกคนที่โพสต์คำตอบของพวกเขาลงในเพจเฟสบุ๊คSpartanเราอาจจะแก้ไขไวยากรณ์เล็กน้อย แต่คำตอบเหล่านี้มาจากชาว Spartan แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์